เรามุ่งมั่นให้ผู้คนได้รับ โอกาสและความเป็นไปได้ ที่จะได้ "ความสุขและชีวิตที่ออกแบบได้" ด้วยแนวธุรกิจที่แตกต่าง "ทำบ้านๆ ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยสไตล์ตนเอง"

ทำไมถึงสร้าง Ez 2You?

     “ไม่มีเวลา” เป็นคำพูดที่คนส่วนใหญ่มักพูดเสมอ  ซึ่งแท้จริงแล้ว ทุกคนอยาก “มีเวลา” เพื่อสามารถออกแบบ “ความสุขและชีวิตที่อยากจะใช้” ตามเสียงหัวใจของตนเอง ซึ่งถือเป็นความต้องการสูงสุด ของการเกิดมาเป็นมนุษย์  ดังนั้น เห็นด้วยไหมว่า “การมีเวลามากพอ ก็คือ ความมั่งคั่งที่แท้จริง” เพราะถึงแม้ว่าจะมีเงินมากเท่าไหร่  ก็ไม่สามารถซื้อเวลาที่มีค่ากลับคืนมาได้   และเมื่อเรามีเวลาที่มากพอแล้ว  ก็สามารถที่จะได้รับ “ความสุขและชีวิตที่ออกแบบได้เอง”

หลายคนตามหา “มีเวลา” ทั้งชีวิต แต่…ก็ไม่รู้เส้นทางที่จะได้เวลามา?
หลายคนมุ่งมั่นทำงาน เพื่อหาเงิน คาดหวังว่า…ซักวัน ฉันจะได้มีเวลา
หลายคนทำงานจนเกษียณ  แต่ก็ยังพบปัญหาว่า … ยังไม่มีเวลา เพราะเงินที่เก็บออมจากการทำงาน  ไม่เพียงพอสำหรับชีวิตหลังเกษียณ

      อีกทั้ง ในยุคที่โลกธุรกิจเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ธุรกิจแข่งขันกันสูง เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เพิ่มความยาก ที่จะทำให้ผู้คนได้ “มีเวลา” เพื่อไปสร้างความสุขและชีวิตที่ออกแบบได้  จนหลายคน ท้อแท้ สิ้นหวัง และหลายคนรอมีเวลา จนจากโลกนี้ไป
      Ez 2You เข้าใจปัญหานี้  จึงขอนำเสนอเส้นทางสร้าง “ธุรกิจแนวทฤษฎีใหม่” ซึ่งเปรียบเสมือน “เส้นผมบังภูเขา” ในมุมที่แตกต่าง  เพื่อช่วยให้ผู้คนนำไปสร้างธุรกิจสู่ความสุขและชีวิตที่ออกแบบได้  

     *** รับฟังบทสัมภาษณ์ผู้ก่อตั้ง Ez 2You ได้โดย ก๊อปปี้ ลิงค์ https://youtu.be/QG6AvfZW-Ko  แล้วนำไปเปิดใน Line Chat ***

องค์ประกอบของความสุขที่สมบูรณ์แบบ

     “ความสุขที่สมบูรณ์แบบ” ถ้าถามจากก้นบึ้งของหัวใจ เราปฏิเสธได้ไหมว่า “ต้องมีองค์ประกอบพื้นฐาน 3 อย่างและต้องมาพร้อมกัน” นั่นก็คือ มีเงิน มีเวลา และสุขภาพทีดี หากขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไป ผู้คนก็ยังต้องตามหาสิ่งที่ขาดนั้นอยู่ดี ถึงแม้ว่าหลายคนอาจจะยอมรับในสิ่งที่ขาดไปนั้น แต่…ณ..วันหนึ่ง หากเกิดเหตุการณ์ที่ต้องการสิ่งที่ขาดไปนั้น ก็จะตามหาสิ่งที่ขาดนั้นอยู่ดี

      Ez 2You ขอเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนออีกเส้นทางในการสร้างความสุขที่สมบูรณ์แบบ คู่ขนานไปกับเส้นทางเดิมในอาชีพหรือธุรกิจที่ทำอยู่ เพื่อเป็นอีกแผนสำรองให้กับชีวิต

การเลือกธุรกิจ
ไปสู่ความสุขและชีวิตที่ออกแบบได้

      โมเดลธุรกิจในโลกนี้มีหลายรูปแบบมาก และปัจจุบันมีการแข่งขันที่สูงขึ้น  ประเด็นมีอยู่ว่า “หากเราเลือกทำในรูปแบบธุรกิจที่ไม่สอดคล้องกับเส้นทางสู่ความสุขและชีวิตที่ออกแบบได้  ในชีวิตนี้เราจะมีโอกาสได้ความสุขที่สมบูรณ์แบบนั้นหรือไม่?”   นักธุรกิจที่ประสบผลสำเร็จหลายท่าน ได้สร้างธุรกิจขนาดใหญ่  มีมูลค่ามหาศาล แต่…อย่าลืมว่า ต้องใช้เงินลงทุนที่สูง และการบริหารจัดการซับซ้อนมาก แล้วธุรกิจแบบนี้ ผู้คนที่มีต้นทุนและทักษะน้อย  ซึ่งก็ต้องการความสุขที่สมบูรณ์แบบ จะมีสิทธิ์ได้รับความสุขแบบสมบูรณ์แบบไหม? 
      Ez 2You เล็งเห็นข้อจำกัดนี้ และเข้าใจรูปแบบโมเดลธุรกิจ จึงได้ออกแบบ “แนวธุรกิจทฤษฎีใหม่” เพื่อมุ่งช่วยให้ผู้คนที่มีเงินลงทุนและทักษะน้อย ได้เห็นโอกาสและความเป็นไปได้ ที่จะสร้างธุรกิจไปสู่ความสุขที่สมบูรณ์แบบได้ เช่นเดียวกับนักธุรกิจที่มีเงินลงทุนสูง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

ต้องการเข้าร่วมเป็นสมาชิก